Làm gì để thanh lý tháp giải nhiệt cũ được giá?

Tháp giải nhiệt là thiết bị làm mát được ứng dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, giúp cho máy móc vận hành trơn tru, ổn định hơn. Tuy nhiên, có một số đơn vị, doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn mua một sản phẩm khác có công suất lớn hơn để phục vụ cho nhu cầu của đơn vị mình thì họ sẽ thanh  lý tháp giải nhiệt để hồi lại một khoản vốn ban đầu. Xong làm gì để thanh lý tháp giải nhiệt cũ được giá là câu hỏi khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và đi tìm câu trả lời.

Để thanh lý tháp giải nhiệt cũ giá cao, các đơn vị doanh nghiệp cần chú ý một số điểm sẽ điểm trình bày ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Cái “ được và mất” khi sử dụng tháp giải nhiệt cũ

Vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài tháp giải nhiệt cũ

Tâm lý của người mua là họ sẽ rất quan tâm đến hình thức bên ngoài, dù là mua sản phẩm gì và dù là cũ hay mới. Đối với tháp giải nhiệt cũ cũng vậy, sau một thời gian đưa vào hoạt động thì không thể tránh khỏi bị bám dính bởi các loại bụi bẩn, hoặc rong rêu ở bên  ngoài khiến cho thiết bị cũ xấu đi rất nhiều, điều này làm cho người mua cảm thấy không yên tâm và không muốn mua nữa. Bởi vậy, hãy vệ sinh bên ngoài tháp giải nhiệt nước sạch sẽ trước khi đem rao bán.

Vệ sinh sạch sẽ bụi bặm bán trên tháp giải nhiệt để thanh lý được giá tốt

Hơn nữa, muốn thanh lý tháp giải nhiệt nhanh với mức giá cao, người bán còn phải vệ sinh sạch sẽ cả bên trong tháp giải nhiệt Cooling Tower. Hãy tẩy rửa các vết rỉ sét, cáu cặn bám bên trong hệ thống tháp bằng hóa chất chuyên dụng và hãy đóng cửa không khí của tháp để tránh bụi bẩn lọt vào bên trong tháp.

Vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài tháp giải nhiệt sẽ tạo hứng thú và cảm giác yên tâm cho người mua, bởi vậy bạn sẽ thanh lý được thiết bị nhanh và giá cao

Kiểm tra và vận hành tháp, sửa chữa bảo dưỡng nếu có dấu hiệu hư hỏng

Tháp giải nhiệt cũ sau khi được vệ sinh sạch sẽ xong thì nên kiểm tra các linh phụ kiện còn đầy đủ không rồi vận hành tháp hạ nhiệt xem còn hoạt động không, trong khi hoạt động có bị kêu to, có phát sinh hỏng hóc gì không? Kiểm tra các bộ phận cơ bản như motor, tấm giải nhiệt, cánh quạt,… có dấu hiệu của hư hỏng dễ phát sinh sự cố không, nếu có thì cần sửa chữa, khắc phục và cần thiết thì phải thay thế để đảm bảo tháp giải nhiệt Tashin, Liang Chi cũ vẫn vận hành bình thường và an toàn. Việc làm này sẽ giúp cho bạn thanh lý tháp giải nhiệt cũ được giá hơn.

Bán thanh lý tháp giải nhiệt cũ cho người có nhu cầu sử dụng

Thay vì bán tháp giải nhiệt cũ cho các đơn vị thu mua, thì để được giá hơn hãy bán trực tiếp cho người có nhu cầu sử dụng và có điều kiện tài chính. Bởi vì đơn vị thu mua là đơn vị trung gian để bán tháp giải nhiệt cũ cho người cần sử dụng, khi bán trực tiếp cho người cần sử dụng là bạn đã bỏ bớt một khâu trung gian, chính vì vậy mà sẽ không mất một khoản chi phí cho đơn vị trung gian này, nhờ vậy mà bạn thanh lý được tháp giải nhiệt cũ được giá hơn.

Trên đây là một số việc giúp cho các đơn vị doanh nghiệp thanh lý tháp giải nhiệt cũ được giá hơn. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.