Đặc điểm tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT

Tháp giải nhiệt là một trong những giải pháp hạ nhiệt hữu hiệu và tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà máy, khu công nghiệp. Trong số các sản phẩm tháp hạ nhiệt trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT với những tính năng vượt trội.

Xem thêm những mẫu modem tháp giải nhiệt nước tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-nuoc.html

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-700RT, giúp cho người dùng có được những nắm bắt cần thiết, ứng dụng vào quá trình chọn mua các sản phẩm tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hệ thống tháp giải nhiệt Liang Chi được ứng dụng trong công nghiệp

Hệ thống tháp giải nhiệt Liang Chi được ứng dụng trong công nghiệp

Đặc điểm tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT

Hiệu quả làm mát cao

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT công suất lớn, sở hữu motor quạt 3 Hp, lưu lượng gió 830 m3/ phút mang lại hiệu quả làm mát cao, đáp ứng được nhu cầu hạ nhiệt cho các đơn vị, tòa nhà, doanh nghiệp, nhà máy có quy mô lớn…

Thiết kế hiện đại

Liang Chi LBC-125RT có thiết kế chắc chắn, hiện đại. Vì thiết kế dạng hình tròn nên khi tháp giải nhiệt hoạt động, thiết bị không chịu ảnh hưởng bởi các hướng gió, tình trạng hao hụt áp suất bên trong tháp không đáng kể, bảo đảm cho tháp hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, linh kiện tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT là linh kiện dạng rời nên dù tháp có kích thước khá lớn thì việc lắp ráp vẫn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Model tháp giải nhiệt tròn Liang Chi LBC-125RT được thiết kế dựa vào hệ thống nước tuần hoàn dùng trong những ngành công nghiệp có nhiệt độ nước đầu vào rất cao và giúp khắc phục nguồn nước kém chất lượng.

Độ bền cao, vận hành ổn định

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các bộ phận được cấu thành từ nguyên vật liệu cao cấp như inox, nhựa PVC, sợi thủy tinh… giúp hạn chế tối đa những tác nhân xấu như ô xi hóa, rỉ trét, va đập mạnh, giúp máy kéo dài tuổi thọ.

Tháp hạ nhiệt công nghiệp Liang Chi LBC-125RT vận hành ổn định, ít xảy ra các sự cố, hỏng hóc, hư hại, giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT có thiết kế chắc chắn, hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những trung tâm, cửa hàng phân phối tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-125RT. Vì vậy việc chọn lựa địa chỉ nào sao cho đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý là yếu tố người dùng phải quan tâm hàng đầu.

Nếu khách hàng có những câu hỏi cần tư vấn, muốn biết thêm về những ưu điểm chỉ có ở tháp giải nhiệt nước Liang Chi hay muốn đặt mua các sản phẩm tháp giải nhiệt LiangChi, tháp giải nhiệt Tashin…,  hãy liên hệ qua hotline 0964 593 282 – 0972 882 886 để được cung cấp thông tin, báo giá nhanh chóng và tránh mua phải hàng kém chất lượng.