Top 2 thương hiệu tháp giải nhiệt uy tín nhất trên thị trường

Tháp giải nhiệt là thiết bị làm mát không thể thiếu đối với các xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn để đưa ra lựa chọn. Điểm mặt 2 thương hiệu tháp giải nhiệt uy tín nhất trên thị trường hiện nay mong có thể trở thành gợi ý lý tưởng cho bạn trong quyết định chọn mua tháp giải nhiệt Cooling Tower.

Xu hướng phát triển của thị trường tháp giải nhiệt

Sự ra đời của nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt là một tín hiệu thích cực cho thấy, thị trường này ngày càng được nhiều người tiêu dùng chú ý đến và các nhà sản xuất thì đang ngày một nỗ lực nâng cấp sản phẩm của mình để có sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tháp giải nhiệt Tashin được sử dụng phổ biến

Tháp giải nhiệt được thiết kế với 2 hình dạng chủ yếu là tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn. Tùy vào sở thích và địa hình nơi bạn làm việc mà có thể chọn mua loại tháp giải nhiệt phù hợp.

Để mua tháp giải nhiệt, người tiêu dùng phải bỏ ra chi phí khá lớn. Tuy nhiên nếu so sánh với chi phí bảo trì máy khi không có chế độ làm mát nước của tháp giải nhiệt tham gia vào quá trình vận hành thì con số đó còn lớn hơn.

Cũng vì giá thành lớn mà bên cạnh thị trường tháp giải nhiệt mới thì thị trường tháp giải nhiệt cũ cũng phát triển nhanh chóng. Ở cả 2 thị trường này, thương hiệu tháp giải nhiệt được người tiêu dùng tin dùng và nhắc đến nhiều nhất chính là tháp giải nhiệt Tashin và tháp giải nhiệt Liăng Chi.

Điểm mặt 2 thương hiệu tháp giải nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Tháp giải nhiệt Tashin: là một trong 2 thương hiệu tháp giải nhiệt có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường hiện nay. Ngay từ khi mới xuất hiện, Tháp giải nhiệt Tashin đã khiến người dùng chú ý bởi sự mới, lạ của sản phẩm. Tháp được thiết kế chắc chắn trong từng chi tiết. Trong mỗi phân khúc, các bộ phận đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chịu đựng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ vậy, thương hiệu tháp giải nhiệt Tashin còn cung cấp tới người tiêu dùng đa dạng các loại tháp bao gồm cả tháp giải nhiệt tròn Tashin và tháp giải nhiệt vuông với nhiều mức công suất hoạt động. Với các xưởng sản xuất nhỏ, thì tháp giải nhiệt Tashin TSC 10RT, 50RT hay 70RT là thích hợp nhất. Còn khi để làm mát hệ thống máy móc trong quy mô sản xuất lớn, thì bạn cũng có thể tìm được sản phẩm ưng ý ở tháp giải nhiệt Tashin trong các model như tháp giải nhiệt Tashin 350 RT, 400RT, thậm chí là 800RTđảm bảo thời gian làm mát nhanh, duy trì ổn định trong thời gian dài. (Xem bài viết: 4 lý do thu hút người sử dụng của thương hiệu tháp giải nhiệt Tashin)

Tashin là thương hiệu tháp giải nhiệt công nghiệp uy tín, được người dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến.

Tháp giải nhiệt Liang Chi: Liang Chi là thương hiệu tháp giải nhiệt đến từ Trung Quốc. Thương hiệu này chinh phục người dùng ở nhiều ưu điểm vượt trội như: sản xuất đa dạng các loại tháp giải nhiệt với nhiều công suất khác nhau, đảm bảo hiệu năng làm việc tối ưu. Các sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Châu Âu nên đảm bảo khả năng làm việc ổn định, hiệu quả lâu dài. Các linh kiện tháp giải nhiệt như cánh quạt, tấm giải nhiệt,… của Liang Chi đều được cấu thành từ những chất liệu tốt như nhựa ABS, hợp kim nhôm bền chắc, cải tiến về thiết kế giúp cho quá trình phân phối nước diễn ra đồng nhất, hiệu suất truyền nhiệt nhanh chóng. Người dùng có thể tham khảo một số model của thương hiệu tháp giải nhiệt Liang Chi đang bán chạy trên thị trường như tháp giải nhiệt Liang Chi  LBC- 225 RT, tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 300 RT,…

Trên đây là tổng quan về 2 thương hiệu tháp giải nhiệt có uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.