Ưu điểm tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT

Tháp giải nhiệt là một trong những giải pháp hạ nhiệt hữu hiệu và tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà máy, xí nghiệp. Trong đó, tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT là một trong những tháp giải nhiệt nước tiêu biểu của thương hiệu Tashin được các doanh nghiệp, đơn vị lựa ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng có công suất lạnh từ 8RT đến 1000RT, tháp hạ nhiệt Tashin đáp ứng tốt nhu cầu làm mát cho cả các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ lẫn các nhà xưởng, tòa nhà có yêu cầu giải nhiệt lớn. Sau đây là một số đặc điểm cơ bản của tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT mà người dùng nên biết.

Tháp giải nhiệt Tashin được sử dụng phổ biến

Tháp giải nhiệt Tashin được sử dụng phổ biến

Ưu điểm tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT

Hiệu quả làm mát cao

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT sở hữu công suất mạnh mẽ 22.08 kw, khả năng làm mát 3 900.000 kcal/ Hr, giúp cho máy hoạt động với hiệu suất cao, khả năng làm mát vượt trội, đáp ứng được nhu cầu làm mát hiện nay của các doanh nghiệp.

Tashin TSC 1000RT  được sử dụng nhiều trong các nhà máy gang thép, xi măng, nhiệt điện, các tổ hợp công nghiệp lớn, năng lượng giải nhiệt lớn…

Dễ dàng lắp đặt

Tương đương với mức công suất, kích thước của tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT  khá lớn và cồng kềnh. Tuy nhiên, sản phẩm lại rất dễ dàng lắp đặt vì các phụ kiện được cắt gọt rất chính xác nên người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT sở hữu công suất mạnh mẽ và khả năng làm mát hiệu quả

Vận hành ổn định, độ bền cao

Linh kiện của tháp giải nhiệt công nghiệp Tashin TSC 1000RT  được cấu tạo từ những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên rất bền bỉ, chắc chắn, chống thấm nước, chịu được va đập, ô xi hóa…, giúp thiết bị có độ bền và kéo dài tuổi thọ.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT vận hành ổn định, độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cách bảo dưỡng tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT

– Tẩy cặn bẩn trong tháp giải nhiệt

– Xả hóa chất tháp giải nhiệt

– Vệ sinh các ống phân khối nước

– Kiểm tra dầu bôi trơn

– Vệ sinh các thiết bị, vỏ máy

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của tháp giải nhiệt Tashin TSC 1000RT,  hy vọng có thể giúp khách hàng nắm bắt và cân nhắc kỹ càng trước khi mua sản phẩm. Nếu có những câu hỏi cần tư vấn hỗ trợ hay những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin hoặc muốn đặt mua các sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt nước giá rẻ…,  khách hàng hãy liên hệ qua hotline 0985 6263 07 – 0989 937 282  để được cung cấp thông tin, báo giá nhanh chóng và tránh mua phải hàng kém chất lượng.