Lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ chất lượng

Với những nhà xưởng công nghiệp quy mô nhỏ và điều kiện tài chính hạn hẹp thì tháp giải nhiệt cũ chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, không phải sản phẩm cũ nào cũng có chất lượng tốt. Vậy nên người dùng cần tìm đến địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ uy tín, để tránh “tiền mất tật mang”.

Để giúp người dùng có nhiều thông tin khi tìm kiếm nơi bán tháp giải nhiệt cũ chất lượng, trong bài viết này chúng tôi đem tới cho bạn những lưu ý cần thiết.

Tháp giải nhiệt cũ

Mua tháp giải nhiệt cũ giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Ưu, nhược điểm của tháp giải nhiệt cũ

Trước khi đưa ra quyết định mua tháp giải nhiệt cũ, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín thì người dùng cũng cần tìm hiểu về các tính năng của sản phẩm

– Về ưu điểm

Tháp giải nhiệt cũ được người dùng tin dùng chọn lựa có thể là do mức giá rẻ. Giá của tháp làm mát cũ chỉ bằng 40-50% so với các sản phẩm mới. Chính vì thế, người dùng có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí lớn/

Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng trước khi được bán ra trên thị trường, các đơn vị bán tháp giải nhiệt cũ đã “làm mới”, thay thế

các linh kiện hỏng hóc. Bởi vậy, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng công nghiệp.

Mẫu mã đa dạng giúp người dùng tìm kiếm, chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

– Về nhược điểm

Mặc dù đã được thay thế, vệ sinh nhưng hiệu suất làm việc không bằng so với các sản phẩm mới.

Thường xuyên gặp phải sự cố hỏng hóc, khiến người dùng tiêu tốn khoản chi phí lớn để vệ sinh, bảo dưỡng.

Quá trình làm việc hay bị gián đoạn, ảnh hưởng tới quá trình làm việc trong nhà xưởng.

Chính sách bảo hành ngắn hạn hoặc không có nên quyền lợi của người dùng không được đảm bảo.

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt

Việc mua sản phẩm tháp giải nhiệt cũ không phải là ưu tiên hàng đầu. Nhưng nếu như điều kiện tài chính của bạn còn hạn chế thì đây cũng là thiết bị đáng để bạn đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua sản phẩm mới để có hiệu suất làm việc tốt nhất và độ bền cao. Bởi, nếu như tính giá sản phẩm cũ cộng với chi phí bảo dưỡng thường xuyên thì bằng với số tiền bạn bỏ ra để mua một sản phẩm mới.

Một số lưu ý khi mua tháp giải nhiệt cũ

Để chọn lựa cho mình một sản phẩm tháp hạ nhiệt cũ chất lượng, người dùng cần lưu ý một số đặc điểm sau đây:

– Lựa chọn đơn vị cung cấp có thông tin rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị làm mát hữu ích này nhưng không phải nơi nào cũng bán sản phẩm cũ chính hãng, chất lượng. Vậy nên, người dùng cần tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín, lựa chọn địa chỉ mua tháp giải nhiệt Hà Nội, HCM,… có địa chỉ rõ ràng. Các đơn vị uy tín thì họ sẵn sàng đăng tải các thông tin như số điện thoại, chính sách bảo hành, giá bán,….Điều này không những giúp người dùng dễ dàng liên hệ khi mua hàng mà còn giúp cho quá trình bảo hành, bảo dưỡng trở nên nhanh chóng hơn.

– Có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm

Dù là sản phẩm cũ nhưng các sản phẩm tháp giải nhiệt này vẫn có đầy đủ các giấy tờ mua bán đi kèm bởi chúng có giá trị lớn. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho mình những giấy tờ này để xác định nguồn gốc của sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định mua hàng.

– Chỉ mua các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng

Bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm tháp tản nhiệt cũ đến từ các thương hiệu như tháp giải nhiệt Tashin, Kumisai, Liang Chi,….bởi:

tháp giải nhiệt Tashin

Tashin- Thương hiệu tháp giải nhiệt nổi tiếng nhất hiện nay

Các model này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, quy trình sản xuất khép kín nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Hơn nữa, các phụ kiện cấu thành nên sản phẩm đều được làm từ vật liệu có độ bền cao, chống thấm nước, cho phép người dùng tìm kiếm cho mình model phù hợp.

– Bảo hành của sản phẩm

Ngoài những yếu tố trên thì chính sách bảo hành sản phẩm cũng là yếu tố mà người dùng cần quan tâm tới trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Dù là sản phẩm cũ nhưng đơn vị cung cấp cũng cần phải có chính sách bảo hành, chế độ đổi trả rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm đối với khách hàng.

– Một số lưu ý khác

Tham khảo thêm ý kiến, đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó

Nhờ tới sự giúp đỡ của kỹ thuật viên, thợ sửa tháp bởi họ cũng là một chuyên gia về tháp giải nhiệt

Không nên mua hàng online hay qua website mà hãy đến trực tiếp đơn vị cung cấp để được tư vấn.

Tháp giải nhiệt cũ có đắt không? Giá bao nhiêu?

Một trong số các câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua đó chính là tháp giải nhiệt cũ có đắt không và giá bao nhiêu. Tháp giải nhiệt là một thiết bị làm mát được sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp để giải nhiệt và hiệu suất làm việc của thiết bị cao nên mức giá đầu tư cho thiết bị này khá đắt. Tuy nhiên vì làm sản phẩm cũ, đã qua sử dụng nên tháp tản nhiệt cũ có mức giá chỉ bằng 40-50% so với các thiết bị mới.

Giá của tháp giải nhiệt cũ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất làm việc, độ mới của sản phẩm hay thời gian mua sản phẩm,…Không phải tất cả đơn vị cung cấp nào cũng có mức giá giống nhau, thường sẽ chênh lệch với nhau từ 200.000- 300.000 đồng hoặc đến 1-2 triệu đồng.

Vậy nên trước khi đưa ra quyết định mua hàng, người dùng cũng cần tham khảo giá giữa các đơn vị bán tháp giải nhiệt cũ để chọn lựa cho mình đơn vị uy tín và được hưởng mức giá hợp lý, chính sách đổi trả, bảo hành tốt nhất.

Hy vọng, những thông tin hữu ích về lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ chất lượng của chúng tôi sẽ giúp ích đối với quý khách hàng. Dựa vào nhu cầu sử dụng của nhà xưởng và điều kiện tài chính mà bạn chọn lựa cho mình một model phù hợp nhất.