Ý nghĩa của những đường chỉ tay lạ mà không phải ai cũng có

Mỗi người sinh ra đều có những đường chỉ tay khác nhau, trong đó những người có những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp thường ít người sở hữu. Theo quan niệm thuật tướng số đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận giàu nghèo của mỗi đời người. Thực tế chứng minh những người nổi tiếng có đường chỉ tay lạ, hiếm có, khó gặp. Hãy cùng thapgiainhiettashin.com.vn khám phá những những đường chỉ tay đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

Những đường chỉ tay lạ, những đường chỉ tay tốt

Nếu sở hữu những đường chỉ tay may mắn, đặc biệt dưới đây số mệnh của bạn sẽ không giống số đông. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ sung túc, viên mãn, đầy đủ.

những đường chỉ tay lạ

Những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp dự báo về vận mệnh của bạn

Những đường chỉ tay may mắn về gia đạo

Đường chỉ tay có biểu hiện may mắn về gia đạo thường có điểm xuất phát với 1 đường chạy từ đáy của bàn tay hướng lên gò Thổ tinh (đó là phần nhô lên dưới ngón tay giữa).

Theo nhân tướng học những người sở hữu đường chỉ tay như trên sẽ gặp nhiều may mắn, điềm tốt trong cuộc sống, đặc biệt là đường tình duyên sẽ có mối nhân duyên đẹp. Những người có đường chỉ tay như vậy thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình viên mãn. 

Cuộc sống vợ chồng luôn được bình yên, êm ấm, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng đồng thuận. Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay may mắn này cũng có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra, họ cũng may mắn được quý nhân phù trợ nên luôn có những thành công bất ngờ.

>>> Bài viết tham khảo: Tết công gô là gì? tết công gô được tổ chức bao nhiêu năm 1 lần

Đường chỉ tay may mắn, người dễ trúng số

Người có đường chỉ tay ở gò Thái Âm thường gặp nhiều điều may mắn, bất ngờ trong cuộc sống. Có thể một ngày nào đó họ bỗng nhiên nhận được một món quà quý giá, hay những phần thưởng, trúng giải nào đó mà bản thân không thể ngờ đến. 

Những đường chỉ tay tốt được quý nhân phù trợ

Đường chỉ tay tốt với vận mệnh may mắn được quý nhân phù trợ trên bàn tay xuất hiện đường cong song song với đường vận mệnh. Người có đường chỉ tay này là người khá may mắn, bạn là người luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Vì vậy, công việc, sự nghiệp luôn diễn ra thuận lợi, hanh thông, ít gặp phải trắc trở.

những đường chỉ tay lạ

Đường chỉ tay tốt được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông

Tuy nhiên, cuộc sống thật sự tốt đẹp hay không còn tùy thuộc vào những người sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt này. Bởi vận mệnh của bạn còn do chính bạn tự chủ, nếu thường xuyên ý lại vào sự giúp đỡ của người khác bạn sẽ bị phụ thuộc cả đời vào nó. Ngược lại, nếu bạn biết tận dụng những điều may mắn đó và cố gắng hơn, nỗ lực, quyết tâm hơn sẽ sớm đạt được mong muốn của bản thân.

Đường chỉ tay may mắn về sự nghiệp, danh vọng

Người có đường chỉ tay có điểm xuất phát từ cổ tay chạy qua đường sự nghiệp là người có nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, người có đường chỉ tay này thường là người chú trọng đến địa vị, công việc của mình. Họ luôn cố gắng chứng tỏ bản thân, nỗ lực để hướng đến vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Những đường chỉ tay tốt về tài lộc

Người có đường chỉ tay đặc biệt tốt về tài lộc đó là đường nằm ngang hoặc nằm dọc ở giữa ngón cái và ngón trỏ. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường có đường công danh sự nghiệp hanh thông, trở nên giàu có và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu những người sở hữu đường chỉ tay này có ý chí, mạnh mẽ, quyết đoán thì chắc chắn sự nghiệp sẽ có được những thành công lớn trong sự nghiệp và tương lai gần.

Những đường chỉ tay lạ, đường chỉ tay hiếm gặp

Đường chỉ tay chữ Nhất

Đường chỉ tay chữ Nhất là đường chỉ tay lạ và hiếm nhất hiện nay. Bình thường đa số chúng ta sẽ có 3 đường chỉ tay tương ứng với các đường như: đường sinh đạo (còn gọi là đường sống), tâm đạo (đường tình duyên) và trí đạo (đường chỉ tay thể hiện trí tuệ). Tuy nhiên, một vài trường hợp hiếm gặp sẽ có trường hợp đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại thành một đó được gọi là đường chỉ tay chữ Nhất. 

những đường chỉ tay lạ

Đường chỉ tay chữ Nhất là những người tài giỏi, trí tuệ thâm sâu

Thực tế người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất chỉ chiếm khoảng 1.5% dân số thế giới. Họ là người rất tài giỏi, có trí tuệ thâm sâu, cũng là người không ngừng học hỏi hay phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn là người có tính cách rất mạnh mẽ, sống kiên định, với lòng quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. 

Trong công việc họ luôn muốn dành hết sức lực, dành 200% năng lượng cho công việc và luôn có nhiều ý tưởng mới. Do đó, trong sự nghiệp người có đường chỉ tay chữ Nhất thường thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công, thành tựu rực rỡ. 

Đường chỉ tay của những người nổi tiếng với đường chỉ tay chữ Nhất phải kể đến như: Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, Tony Blair (thủ tướng Anh), Ronald Reagan (cựu tổng thống Mỹ), … 

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M được xếp vào danh sách các đường chỉ tay lạ, hiếm trên Thế Giới. Bởi hình chữ M được tạo nên bởi 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này thường là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, dấu hiệu của một thiên tài. 

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường có tính cách mạnh mẽ, có tài năng và trực giác cao. Họ thường làm việc, cống hiến cho sự nghiệp bằng sự tâm huyết của mình. Khi đã đặt ra mục tiêu cho mình họ sẽ luôn cố gắng hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Họ cũng là người rất đáng tin cậy trong mắt những người khác. Hơn nữa, những người này thường gặp nhiều may mắn nên họ cũng là người giàu có.

Trong giao tiếp người sở hữu đường chỉ tay chữ M luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ rất nhiệt tình, giỏi giao tiếp và sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người khác trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất nhạy bén, tinh tế, giỏi nhìn người. 

Đường chỉ tay song ngư (đường chỉ tay hình con cá)

Đường chỉ tay song ngư là một trong những đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp. Đường chỉ tay này được tạo ra bởi 2 đường có dạng hình vòng cung khép kín nhìn giống như hình con cá rất độc đáo. 

những đường chỉ tay lạ

Đường chỉ tay hiếm lạ – đường chỉ tay vân song ngư là người trí tuệ, tài năng

Đường chỉ tay này không chỉ hiếm lạ, đây cũng là đường chỉ tay tốt, đường chỉ tay đặc biệt, dấu hiệu của người xuất chúng trong xã hội. Người sở hữu đường chỉ tay con cá là người có tài năng, có trí tuệ, được nhiều người ngưỡng mộ. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng rất xuất sắc, khiến nhiều người phải ngước nhìn, khâm phục. 

Về đường tình duyên, người có đường chỉ tay song ngư là người rất chung thủy, họ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Nếu phụ nữ có đường chỉ tay con cá này là người đảm đang, được hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên. Họ cũng là người có số vượng phu, đem lại may mắn cho chồng con. Cuộc sống càng về sau sẽ được hưởng nhiều vinh hoa, phú quý, giàu có, thịnh vượng.

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo này nằm ở vị trí ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường chỉ tay này thường là 2 đường thẳng song song có thể thẳng đứng hoặc nằm nghiêng. 

Người sở hữu đường chỉ tay này là người có đầu óc linh hoạt, nhạy bén, có trí tưởng tượng phong phú. Nếu họ làm những công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng chế, truyền thống, sáng tạo sẽ có sự nghiệp rất phát triển, thuận lợi.

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay X là một trong những đường chỉ tay hiếm lạ và chỉ chiếm khoảng 3% dân số trên Thế giới. Trong nhân tướng học người sở hữu đường chỉ tay này là người có trí tuệ, cũng có khả năng lãnh đạo tài giỏi. Bên cạnh đó, họ là người có trí tuệ siêu phàm, luôn có óc sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

những đường chỉ tay lạ

Đường chỉ tay chữ X sướng hay khổ?

Tuy nhiên, với những người có đường chỉ tay chữ X các nét đều phải đậm, đều nhau, không bị chia cắt bởi các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác. Nếu chữ X được tạo ra bởi những đường chỉ tay giao nhau hay các đường nhỏ lẻ sẽ không được tính là đường chỉ tay X. 

Đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay may mắn được xếp vào những đường chỉ tay lạ hiếm. Bởi đây là đường chỉ tay mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu. Những người này thường có cuộc đời khá êm đềm, trong cuộc sống ít gặp chuyện buồn phiến, mọi chuyện đều suôn sẻ, ý nguyện, sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi. 

Đường chỉ tay may mắn gồm có 2 đường vòng cung là đường thứ nhất được nối từ ngón trỏ đến ngón áp út. Còn đường thứ 2 được nối từ ngón áp út cho đến hết ngón tay út. Tùy theo độ đậm nhạt của đường chỉ tay, và tùy theo từng cá nhân sẽ có những đường chỉ tay khác nhau. 

Đường chỉ tay Tam Kỳ

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có đường chỉ tay Tam Kỳ là người có số giàu sang, phú quý. Trong công việc luôn được thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông. 

Đàn ông có đường chỉ tay Tam Kỳ sẽ có chức vị cao, tiền tài dồi dào. Còn phụ nữ có đường chỉ tay Tam Kỳ hiếm gặp này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, yên bề gia thất, hưởng thụ cuộc sống yên bình bên gia đình và con cái. Vì vậy, đường chỉ tay Tam Kỳ được cho là một trong những đường chỉ tay giàu có. 

Những đường chỉ tay không nên có, đường chỉ tay xấu

Bên cạnh những đường chỉ tay lạ, những đường chỉ tay tốt đem lại may mắn cho người sở hữu còn có những đường chỉ tay không nên có, những đường chỉ tay xấu bạn có thể tham khảo dưới đây.

Đường trí tuệ bị đứt đoạn

Một trong những đường chỉ tay không nên có đó chính là đường trí tuệ bị đứt đoạn hoặc bị phân thành nhiều nhánh. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, phụ thuộc vào kiểu bàn tay.

đường trí tuệ đứt đoạn

Thường những người có đường chỉ tay này báo hiệu về sự xáo trộn tinh thần. Người sở hữu đường chỉ tay này khó có sự tập chung, dễ mất bình tĩnh. Họ cũng là người có trí nhớ kém, hay bị căng thẳng, dễ hồi hộp. Do đó, trong công việc dễ bị ảnh hưởng khiến công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đối với những người có đường trí tuệ bị phân nhánh nếu là người có bàn tay cứng, dày, phần phân nhánh thứ nhất chạy dọc theo đường thẳng. Đây là người có nhiều ham muốn, có sự đam mê và muốn biết nhiều về mọi thứ xung quanh, ham học hỏi. Đường phân nhánh thứ 2 nếu rẽ về phía ngón út là người biết cách ứng xử, nói chuyện khôn khéo, hiểu đời. Nếu đường phân nhánh thứ 3 sang đến rìa bàn tay dưới ngón cái chứng tỏ là người rất giàu có, tốt về tài vận.

Tuy nhiên, người có bàn tay mềm yếu sẽ ngược lại những điều trên. Họ không nhận được nhiều may mắn, tài lộc, tiền của. Hơn nữa, họ là người thiếu chín chắn, không biết suy tính, luôn vấp ngã,… Đây là những người dễ gặp phải vận xui vào người, nên con đường sự nghiệp có nhiều thất bại.

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường gắn liền với tuổi thọ và sức khỏe của con người. Tuy nhiên đường chỉ tay này nếu bị đứt đoạn thì chủ nhân của đường chỉ tay này sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Họ dễ bị ốm vặt hoặc có thể bị tai nạn bất ngờ. Đôi khi do sức khỏe không tốt nên họ khó có thể tìm được công việc tốt, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân. 

Ngoài ra, đường tài lộc của họ cũng kém bởi tiền bạc và thời gian hầu như được dành để điều trị bệnh. 

Đường công danh bị phân nhánh

Người có đường chỉ tay đường công danh bị phân nhánh thường là người thông minh, ham học hỏi, sáng dạ nhưng lại không có tính kiên nhẫn. Khi gặp khó khăn, thất bại họ dễ bị nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. Bởi vậy đường công danh sự nghiệp của họ không được đánh giá cao, chỉ ở mức trung bình. 

Nếu đường công danh của họ phân thành nhiều nhánh nhỏ là người hiểu biết rộng. Nhưng họ chỉ biết mỗi thứ một ít, lại không có ý chí kiên định, dễ bỏ cuộc, không nhẫn nại. Do đó, con đường sự nghiệp những người có đường chỉ tay công danh bị phân nhánh thường rất khó để thành công. 

đường công danh đứt đoạn

Đường công danh sự nghiệp bị phân nhánh – đường chỉ tay không nên có

Kết thúc đường sinh mệnh có dạng hình chữ thập

Người có đường chỉ tay này thường có thể sẽ gặp nguy hiểm, thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến t.í.n.h m.ạ.n.g. Trong công việc hay trong cuộc sống, những người này khi làm việc cần phải chú ý, đảm bảo an toàn cho bản thân. Tránh khỏi những t.a.i n.ạ.n bất ngờ không lường trước kéo đến. Bởi những tai nạn đó có thể dẫn đến những hậu quả nặng nề gây ảnh hưởng lớn đến: sức khỏe, tài sản có thể cạn kiệt để chữa chạy…Do đó, đây là một trong những đường chỉ tay xấu, hiếm gặp mà không ai muốn sở hữu. 

Đường công danh bị chèn bởi các đường khác

Đường chỉ tay có đường công danh bị các đường khác chèn lên cho thấy cá nhân người đó là người tham vọng và có hoài bão. Tuy nhiên, không phải việc gì cố gắng làm cũng đều đạt được như mong muốn. Đối với công việc, họ sẽ gặp phải nhiều chông gai và khó khăn. Mặc dù, họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng may mắn lại hiếm khi đến thăm. Do đó, muốn gặt hái được thành công, họ cần phải thật sự nỗ lực, cố gắng không ngừng hơn những người khác.

Đường chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh

Gò kim tinh là phần cơ thịt nổi ở dưới ngón tay cái và cũng là nơi để có thể nhìn nhận những đường chỉ tay không nên có, đường chỉ tay xấu. Nhìn vào gò kim tinh bạn có thể đoán được tính cách, lối sinh hoạt, quan điểm về tình yêu, hậu vận về tình duyên của người đó. 

gò kim tinh

Đường chỉ tay hình lưới xuất hiện ở gò kim tinh là người có số vất vả

Nếu gò kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét thì người này sẽ có số vất vả phải sống tha phương cầu thực, phải bôn ba xứ người mới có thể làm nên sự nghiệp thành công như mong muốn.

Ngoài ra cho dù những người này làm việc khá tất bật nhưng kết quả sẽ không được như ý. Họ dễ bị lừa gạt về tình cảm, là nữ giới nếu có đường chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh thì có số sát phu, về già sống cô đơn một mình.

>>> Bài viết tham khảo: Đột xuất hay đột suất? Từ nào viết đúng? Cách phân biệt & sử dụng

Trên đây là những chia sẻ về những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp, những đường chỉ tay tốt, những đường chỉ tay không nên có, đường chỉ tay xấu. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nên bạn cũng đừng quá tin tưởng để mất đi động lực phát triển bản thân. Hãy luôn nhớ mọi thành công đều phải đổ mồ hôi và công sức, nước mắt mới có thể có được sự bền vững và lâu dài.