Những tiêu chuẩn đánh giá tháp giải nhiệt chất lượng

Sự ra đời của dòng sản phẩm tháp giải nhiệt đã giúp cuộc sống của con người trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Sở hữu một tháp giải nhiệt cũng không phải là điều khó tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng tốt.

Vậy làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt nhất các yêu cầu hạ nhiệt làm máy của doanh nghiệp? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những tiêu chuẩn đánh giá tháp giải nhiệt chất lượng, hy vọng sẽ giúp ích cho người tiêu dùng.

>> Bài viết liên quan: Đơn vị phân phối tháp giải nhiệt ở Hà Nội uy tín chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá tháp giải nhiệt chất lượng

Nguồn gốc xuất xứ: Tháp giải nhiệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo hơn những sản phẩm do những đơn vị không có tên tuổi cung cấp. Hiện nay, trên thị trường có hai thương hiệu tháp giải nhiệt nổi tiếng được nhiều người tin dùng là: tháp giải nhiệt Tashin và tháp giải nhiệt Liang Chi. Hai dòng tháp này đều có hình thức và chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Tháp giải nhiệt Liang Chi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hiệu suất làm mát: Tháp hạ nhiệt ra đời nhằm mục đích làm mát cho các công trình, tòa nhà, nhà xưởng hay các thiết bị máy móc,… Chính vì vậy, cho dù sản phẩm có hình thức như thế nào cũng cần phải đảm bảo phát huy hiệu quả làm mát tốt mới là sản phẩm chất lượng.

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Một tháp giải nhiệt công nghiệp có chất lượng cần phải có công suất phù hợp, đáp ứng tốt yêu cầu công việc và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Người dùng cần lưu ý diều này khi đánh giá, lựa chọn loại tháp nào cho đơn vị mình. Thông thường, với những nhà xưởng có quy mô sản xuất nhỏ hẹp, ít máy móc, nhu cầu giải nhiệt không cao thì có thể chọn lựa các model tháp giải nhiệt nước cooling tower có công suất thấp như 5RT, 8RT, 30RT,… Còn với những doanh nghiệp có quy mô nhà xưởng rộng lớn hay các khu công nghiệp có nhu cầu giải nhiệt cao thì những sản phẩm có công suất lên tới 800RT, 1000RT,… chính là lựa chọn lý tưởng.

Tháp giải nhiệt tròn Tashin công suất 1000 RT

Thiết kế và độ bền: Một sản phẩm được coi là chất lượng cần phải phù hợp với người tiêu dùng. Tháp giải nhiệt tốt cũng cần được thiết kế phù hợp với diện tích, vị trí và phương hướng lắp đặt của doanh nghiệp. Các linh kiện tháp hạ nhiệt đi kèm cũng cần được thiết kế chính xác, trọng lượng nhẹ để giúp người sử dụng thuận tiện hơn khi ráp nối, thi công hoàn thiện. Ngoài ra, những sản phẩm tốt phải đảm bảo độ bền dài lâu, hoạt động ổn định, giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tháp làm mát nước trong tương lai.

Chế độ bảo hành: Đây là tiêu chí khá quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của tháp. Những tháp giải nhiệt chính hãng, chất lượng cao luôn có chế độ bảo hành đầy đủ, dài lâu và ngược lại những sản phẩm kém chất lượng sẽ không có bảo hành hoặc thời gian bảo hành khá ngắn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với người tiêu dùng khi có nhu cầu mua tháp giải nhiệt nước cho đơn vị mình. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.