Mẹo tìm mua linh phụ kiện tháp giải nhiệt phù hợp

Phụ kiện tháp giải nhiệt nước là những chi tiết, bộ phận cấu thành nên thiết bị và có tính quyết định đến chất lượng tổng thể của hệ thống giải nhiệt. Do đó, việc chọn mua được phụ kiện phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc của tháp luôn ổn định và bền bỉ. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp người dùng dễ dàng tìm được linh phụ kiện tháp giải nhiệt phù hợp, chất lượng đảm bảo mà giá thành phải chăng.

những phụ kiện quan trọng đối với tháp giải nhiệt

Hình ành phụ kiện tháp giải nhiệt nước

Chọn phụ kiện có kích thước và chất liệu phù hợp

Mỗi một model tháp làm mát nước khác nhau sẽ được thiết kế với kích thước khác nhau sao cho phù hợp với chức năng và công suất của nó. Do vậy, các sản phẩm phụ tùng đi kèm của mỗi thiết bị cũng không giống nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn linh phụ kiện để thay thế, người dùng cần lưu ý, tránh việc chọn nhầm kích thước làm ảnh hưởng tới hoạt động và tuổi thọ của tháp. Theo đó, với những tháp hạ nhiệt cooling tower có công suất và kích thước nhỏ thì các phụ kiện như tấm tản nhiệt, cánh quạt…cũng có kích thước nhỏ tương ứng, nếu mua phải thiết bị có kích thước quá lớn không những không thể sử dụng chúng mà còn gây lãng phí. Và ngược lại, nếu bạn sở hữu tháp có công suất lớn hơn thì tấm tản nhiệt và quạt cũng yêu cầu mang kích thước lớn phù hợp.

Bên cạnh đó, khi chọn linh kiện cho tháp làm mát, để tiết kiệm và đảm bảo hiệu suất người dùng cũng nên chú ý đến chất liệu cấu thành. Ví dụ như, với tháp có công suất thấp thì nên sử dụng cạnh quạt nhựa, đầu phun nhựa còn ngược lại với tháp có công suất lớn ( thường từ 80RT trở lên) thì cần sử dụng cánh quạt và đầu phun nhôm chống gỉ,…

Chọn linh kiện có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng

Chọn linh kiện tháp giải nhiệt nước có nguồn gốc, thương hiệu cũng quan trọng không kém, đặc biệt khi mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trà trộn. Với những sản phẩm này, nếu sử dụng cho hệ thống không những không đảm bảo được hiệu suất làm mát như mong muốn và còn khiến các doanh nghiệp phải thường xuyên tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng do chất lượng kém nên dễ bị hư hỏng. Hơn nữa, những mặt hàng này thường không có chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn nên người dùng phải tự chịu lấy mọi thiệt hại.

Nhưng với linh phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng, có nguồn gốc lại khác. Được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín như Liang Chi, Tashin…luôn được hãng bảo đảm về chất lượng với chế độ bảo hành dài lâu, cũng như các chính sách đổi trả minh bạch; giúp đảm bảo quyền lợi cao cho người tiêu dùng. Chính vì thế, người dùng cần lưu ý và nên chọn sản phẩm theo với thương hiệu của tháp hạ nhiệt mà bạn đang sử dụng để giúp thiết bị làm việc tốt nhất.

Tìm đến địa chỉ cung cấp linh phụ kiện tin cậy

Đây cũng là yếu tố mang tính quyết định cao đến chất lượng thực của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Những địa chỉ bán phụ kiện tháp giải nhiệt uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp luôn có đầy đủ giấy phép cung cấp sản phẩm chính hãng vì thế sẽ đảm bảo hơn so các cơ sở không tin cậy khác. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của những đơn vị uy tín còn tư vấn nhiệt tình nhằm giúp bạn tìm tìm đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt kịp thời, chính xác.

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khách trong việc chọn mua linh kiện tháp hạ nhiệt phù hợp, chất lượng và giá rẻ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chính xác và miễn phí.

Xem thêm:
Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin chính hãng

Những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt

Hướng dẫn chọn linh kiện tháp giải nhiệt cũ phù hợp nhất